Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh An Giang tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026
(Cổng TTĐT tỉnh AG)- Chiều ngày 12/4, tại hội trường UBND phường Mỹ Phước, thành phố Long Xuyên, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh An Giang phối hợp Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Long Xuyên tổ chức buổi tuyên truyền về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026, cho hơn 100 chị em phụ nữ đến từ các phường Mỹ Phước, Mỹ Thạnh, Mỹ Thới, Mỹ Quý, Mỹ Long, Mỹ Hòa và phường Đông Xuyên.

Dự buổi tuyên truyền, các chị em đã được nghe bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh An Giang tuyên truyền mục đích, vai trò, ý nghĩa và tầm quan trọng của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026, vận động phụ nữ thực hiện tốt nghĩa vụ công dân, tích cực, tự giác tham gia bầu cử và trực tiếp đi bầu để góp phần vào thành công chung của cuộc bầu cử.

Chiều cùng ngày, tại hội trường UBND phường Mỹ Xuyên, bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh An Giang cũng đã tuyên truyền Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp” cho hơn 100 chị em phụ nữ các phường Mỹ Xuyên, Mỹ Bình, Bình Đức, Bình Khánh, Mỹ Khánh và xã Mỹ Hòa Hưng. Đây là Đề án được thực hiện trong giai đoạn 2017- 2025, do Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam triển khai và được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Đề án nhằm nâng cao nhận thức của phụ nữ về chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước về khởi nghiệp, từ đó góp phần giúp phụ nữ tự tin trong việc phát triển kinh tế gia đình và vươn lên làm giàu chính đáng./.

Trí Tâm