Ủy Ban bầu cử huyện Châu Thành họp phiên thứ 4
(Cổng TTĐT tỉnh AG)- Chiều ngày 06-04-2021, Ủy ban bầu cử huyện Châu Thành tổ chức phiên họp thứ 4, để nghe báo cáo tiến độ thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Đến dự và chủ trì hội nghị có bà Đinh Thị Việt Huỳnh - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện uỷ Châu Thành- Trưởng Ban chỉ đạo công tác bầu cử huyện.

Tại đây, các đại biểu được nghe báo cáo về tình hình thực hiện công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn huyện Châu Thành tính đến ngày 05/04/2021. Cùng với đó, các thành viên ủy ban bầu cử huyện thông qua phương án về phòng chống dịch Covid-19 trước trong và sau bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Sau hội nghị hiệp thương lần thứ 2, thống nhất danh sách sơ bộ số người ứng cử đại biểu HĐND huyện gồm 62 người, Tính đến thời điểm hiện tại, các địa phương trong toàn huyện Châu Thành đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú và nơi công tác của những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, để chuẩn bị cho hội nghị hiệp thương lần 3...

Phát biểu tại hội nghị, ông Lê Phước Dũng- Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện - Chủ tịch Ủy ban bầu cử huyện đề nghị các thành viên ủy ban bầu cử huyện tăng cường phát huy hết tinh thần trách nhiệm để cùng nhau tổ chức thực hiện tốt việc bầu cử trên địa bàn đảm bảo thành công tốt đẹp. Kịp thời, khắc phục, sửa chữa các loa truyền thanh phục vụ tốt công tác bầu cử. Cùng với đó, cần đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền công tác bầu cử trên địa bàn. Tăng cường nắm tình hình dư luận trong nhân dân để kịp thời giải quyết những khó khăn vướng mắc. Đảm bảo tình hình an ninh trật tự trước trong và sau bầu cử. /.

Minh Thiện