Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Nguyễn Thanh Bình bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
(Cổng TTĐT tỉnh AG)- 6 giờ 50 phút ngày 23-5, tại khu vực bỏ phiếu số 4 (khóm Đông Thành, phường Đông Xuyên, TP. Long Xuyên) đã diễn ra lễ khai mạc bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và đại biểu HĐND các cấp (nhiệm kỳ 2021-2026). Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Ủy ban Bầu cử tỉnh Nguyễn Thanh Bình đã đến dự và bầu cử. Đây là một trong những điểm bầu cử trong tỉnh được Đài Phát Thanh - Truyền hình An Giang truyền hình trực tiếp.

Các điểm bầu cử đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19 đúng quy định

Khu vực bỏ phiếu số 4 (phường Đông Xuyên) có 1.253 cử tri (584 nam, 669 nữ). Công tác tổ chức khai mạc tại điểm bầu cử diễn ra trang nghiêm, đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19 đúng quy định. Tại các điểm bỏ phiếu, huyện đã bố trí đủ nguồn lực cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế cho công tác phòng, chống dịch theo quy định của Bộ Y tế.

Mặc dù tình hình dịch COVID-19 có nhiều diễn biến phức tạp nhưng tại các điểm bầu cử, cán bộ, nhân dân đều phấn khởi, tin tưởng, lựa chọn những đại biểu có đức, có tài, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của Nhân dân ./.

Trung Hiếu