Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Nguyễn Thanh Bình kiểm tra công tác bầu cử tại các điểm bầu cử trên địa bàn thành phố Long Xuyên
(Cổng TTĐT tỉnh AG)- Sau khi tham dự lễ khai mạc và bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và đại biểu HĐND các cấp (nhiệm kỳ 2021-2026), tại điểm bầu cử khóm Đông Thành (phường Đông Xuyên, TP. Long Xuyên), Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Ủy ban Bầu cử tỉnh Nguyễn Thanh Bình đã đến kiểm tra công tác bầu cử tại các điểm bầu cử trên địa bàn phường Đông Xuyên và Mỹ Long (TP. Long Xuyên).

Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Bình kiểm tra công tác tổ chức bầu cử tại phường Đông Xuyên và…

…điểm bầu cử tại phường Mỹ Long (TP. Long Xuyên)

Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Bình động viên cán bộ làm nhiệm vụ tại các điểm bầu cử trên địa bàn TP. Long Xuyên

Tại mỗi nơi đến, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình đã ân cần thăm hỏi, động viên cán bộ, lực lượng tham gia công tác tổ chức bầu cử. Đồng thời, đề nghị lãnh đạo địa phương, các điểm bầu cử thực hiện hiệu quả phương án đảm bảo an ninh trật tự; phòng, chống COVID-19. Bên cạnh đó, nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp (nhiệm kỳ 2021-2026) trên địa bàn diễn ra an toàn, thành công, thực sự là Ngày hội của toàn dân.

Trung Hiếu