(Cổng TTĐT tỉnh AG)- Ngày 30/5/2021, Ủy ban bầu cử huyện Châu Phú đã ban hành Quyết định số 62/QĐ-UBBC Công bố danh sách những người trúng cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Châu Phú khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 theo từng đơn vị bầu cử, cụ thể như sau:

Tổng số đơn vị bầu cử: 11 đơn vị; tổng số đại biểu được bầu: 35 đại biểu; tổng số người trúng cử là 35 đại biểu.

Danh sách có 35 người đã trúng cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện (xếp theo thứ tự A, B, C) cụ thể như sau:

Đơn vị bầu cử số 01 – xã Mỹ Đức; số người ứng cử: 05 người, số đại biểu trúng cử: 03 đại biểu, gồm:

1. Ông Võ Hiếu Hậu, Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Mỹ Đức.
2. Ông Nguyễn Hoàng Khang, Quyền Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội - HĐND huyện Châu Phú.
3. Ông Huỳnh Ngọc Vỵ, Chủ tịch Hội Nông dân huyện Châu Phú.

Đơn vị bầu cử số 02 – xã Khánh Hòa; số người ứng cử: 07 người, số đại biểu trúng cử: 04 đại biểu, gồm:

1. Bà Huỳnh Thị Hằng, Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Châu Phú.
2. Ông Nguyễn Thanh Lâm, Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Phú.
3. Ông Trần Vũ Phương (Đại Đức Thích Thiện Định), Tu sĩ – Phó Ban thường trực BTS GHPGVN huyện Châu Phú - Trụ trì Chùa Long Khánh.
4. Ông Lương Phú Quý, Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQVN xã Khánh Hòa.

Đơn vị bầu cử số 03 – xã Mỹ Phú; số người ứng cử: 05 người, số đại biểu trúng cử: 03 đại biểu, gồm:

1. Ông Phan Thanh Điền, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN xã Mỹ Phú.
2. Ông Phạm Hồng Phước, Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Châu Phú.
3. Ông Lê Văn Thạnh, Huyện ủy viên, Thượng tá - Phó trưởng Công an huyện Châu Phú.

Đơn vị bầu cử số 04 – thị trấn Vĩnh Thạnh Trung; số người ứng cử: 07 người, số đại biểu trúng cử: 04 đại biểu, gồm:

1. Bà Lê Thị Hải Âu, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Vĩnh Thạnh Trung.
2. Ông Nguyễn Nghi Em (Út Nghi), Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức - Trưởng Phòng Nội vụ huyện Châu Phú.
3. Bà Nguyễn Xuân Nhã, Chủ tịch Hội Liên hiệp nữ huyện Châu Phú.
4. Ông Đỗ Văn Trung, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện Châu Phú.

Đơn vị bầu cử số 05 – thị trấn Cái Dầu; số người ứng cử: 05 người, số đại biểu trúng cử: 03 đại biểu, gồm:

1. Ông Lê Hùng Minh, Thường vụ huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Cái Dầu.
2. Ông Trần Thanh Nhã, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Châu Phú.
3. Ông Nguyễn Văn Thắm (Ba Tâm), Trưởng Ban trị sự PGHH TTCD, Phó trưởng Ban đại diện PGHH tỉnh An Giang.

Đơn vị bầu cử số 06 – xã Bình Long; số người ứng cử: 05 người, số đại biểu trúng cử: 03 đại biểu, gồm:

1. Bà Phan Thị Xuân Mai (Kiều Tiên), Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy xã Bình Long.
2. Ông Thái Thành Phước, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Châu Phú.
3. Bà Nguyễn Thị Kim Thanh, Bí thư Đoàn TNCSHCM xã Bình Long.

Đơn vị bầu cử số 07 – xã Bình Mỹ; số người ứng cử: 05 người, số đại biểu trúng cử: 03 đại biểu, gồm:

1. Bà Trần Thị Kim Bình, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Bình Mỹ.
2. Ông Nguyễn Văn Giữ, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Châu Phú.
3. Bà Huỳnh Thị Lệ Thu, Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Phú.

Đơn vị bầu cử số 08 – xã Bình Thủy; số người ứng cử: 05 người, số đại biểu trúng cử: 03 đại biểu, gồm:

1. Ông Nguyễn Duy Đức, Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, Chánh Thanh tra huyện Châu Phú.
2. Bà Lê Thị Kim Hồng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.
3. Ông Nguyễn Phước Trung, Phó Bí thư Đảng ủy xã Bình Thủy.

Đơn vị bầu cử số 09 – xã Thạnh Mỹ Tây; số người ứng cử: 05 người, số đại biểu trúng cử: 03 đại biểu, gồm:

1. Bà Lê Trần Minh Hiếu, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Thạnh Mỹ Tây.
2. Bà Nguyễn Thị Tuyết Mai, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Thạnh Mỹ Tây.
3. Ông Nguyễn Phước Nên, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Châu Phú.

Đơn vị bầu cử số 10– xã Đào Hữu Cảnh, Ô Long Vĩ; số người ứng cử: 05 người, số đại biểu trúng cử: 03 đại biểu, gồm:

1. Ông Nguyễn Ngọc Đầy, Huyện ủy viên, Bí thư Đoàn TNCSHCM huyện Châu Phú.
2. Ông Châu Đức Thắng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN xã Ô Long Vĩ.
3. Ông Nguyễn Thế Xiêu, Phó Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQVN xã Đào Hữu Cảnh.

Đơn vị bầu cử số 11 – xã Bình Chánh, Bình Phú; số người ứng cử: 05 người, số đại biểu trúng cử: 03 đại biểu, gồm:

1. Ông Đặng Văn Hập, Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện Châu Phú.
2. Bà Thái Thị Hồng Hoa, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Bình Chánh.
3. Ông Trần Tiến Sĩ, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN xã Bình Phú./.

Vũ Hùng